CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG

Vận chuyển Kiến Vàng hiện đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, taxi tải chuyên về các loại hình dịch vụ chuyển nhà, chuyên văn phòng, cửu vạn, bốc xếp. Kiến Vàng được khách hàng biết đến như là một trong vài công ty vận chuyển uy tín chuyên nghiệp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với việc ứng dụng những công nghệ hiện đại, quy trình tối ưu, nhân lực được đào tạo một cách bài bản, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sự hài lòng lớn nhất tới khách hàng.

Đến với Kiến Vàng, quý khách sẽ được phục vụ với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình nhất với giá thành phải chăng. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Kiến Vàng mong muốn sẽ mang tới những sự trợ giúp lớn nhất tới khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng hoàn thành những công việc liên quan tới lĩnh vực vận tải một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Kiến Vàng luôn nỗ lực cố gắng để hạn chế tới mức tối đa những khoản chi phí không cần thiết, mang lại cho khách hàng những giá trị và lợi ích thiết thực nhất bằng cách hoàn thiện quy trình, mua sắm thêm các trang thiết bị tiên tiến,…

KIẾN VÀNG ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG HẾT SỨC ỦNG HỘ VÀ TÍN NHIỆM

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Kiến Vàng được khách hàng cực kỳ tín nhiệm, có nhiều đối tác lâu năm tin tưởng và sử dụng. Mỗi khi quý khách có nhu cầu, Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ. Dù hợp đồng lớn hay nhỏ cũng đều phải được đảm bảo uy tín và những tiêu chí cao nhất về chất lượng, điều này mang lại cho khách hàng sự yên tâm về dịch vụ. Chúng tôi luôn vẫn luôn giữ vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển: chuyển nhà, chuyển văn phòng, bến bãi,….

Với quy trình tối ưu, sự nghiêm ngặt trong từng công đoạn, khả năng ứng biến linh hoạt nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất và tiết kiệm chi phí thời gian nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo 1 cách bài bản, được huấn luyện nghiêm túc về kỷ luật, đảm bảo sự chính xác và nghiêm túc theo từng công đoạn, chúng tôi sẽ để khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thị trường hiện nay. Thành Hưng tự tin cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ, dù là những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi quan niệm, nền móng cho sự thành công là phải tạo dựng được hệ thống kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn cao với hệ thống trang thiết bị, hệ thống xe tải phù hợp với từng hoàn cảnh, đội ngũ nhân viên phải được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sẽ là người đồng hành cùng quý khách trên suốt chặng đường dài!

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA KIẾN VÀNG

Kiến Vàng hoạt động trên phương châm lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cao nhất khi phục vụ, chúng tôi quan tâm đến việc xây dựng nền móng vững chắc, thiết lập những mối quan hệ lâu dài, hợp tác bền vững với những doanh nghiệp và những nhà đầu tư. Để có được điều đó, chúng tôi phải tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho đối tác và khách hàng, không vì bất cứ một lợi ích ngắn hạn nào đó mà vi phạm những cam kết và tiêu chí hoạt động của mình.

Kiến Vàng  luôn cố gắng lắng nghe những phản hồi của khách hàng sau mỗi dịch vụ, tri ân những điều tốt đẹp mà khách hàng dành cho mình, nắm bắt, thấu hiều những điều mà quý khách cần ở chúng tôi để từng bước hoàn thiện hơn nữa dịch vụ. Kiến Vàng sẽ là người cộng sự thân tình và trung thực để quý khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn!!!

Hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và giá thành hợp lý nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ 0964.859.598

Uy tín – Trách nhiệm – Thân Tình!